PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Quý Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau tại Saigonrivertour:

A. Lựa chọn 1:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Văn Phòng Giao Dịch của Saigonrivertour. Sau khi Quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour qua Email, tin nhắn SMS, Zalo, Viber, Line, WhatsApp.
  • Thời gian thanh toán trong vòng 3h ( Ba giờ đồng hồ) được tính từ thời gian Quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour qua Email, tin nhắn SMS, zalo, Viber, Line, WhatsApp. Sau thời gian trên thì mọi thông tin đặt phòng hoặc các dịch vụ khác của Quý khách hàng sẽ tự động huỷ. Nếu Quý khách hàng không thực hiện việc thanh toán.

B. Lựa chọn 2:

  • Giao phiếu xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour trực tiếp cho Quý hàng tại Nhà, Đơn Vi, Cơ Quan,… Trường hợp này chỉ áp dụng cho những khách hàng tròng vòng bán kính 20km, tính từ địa điểm Văn Phòng Giao Dịch của Saigonrivertour đến Nhà, Đơn Vị, Cơ Quan,… của Quý khách hàng.
  • Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt 100% giá trị dịch vụ sau khi nhận được phiếu xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ nhân viên giao nhận của Saigonrivertour.
  • Thời gian Quý khách hàng nhận được phiếu xác nhận trong vòng từ 60 phút đến 120 phút. Tính từ thời gian Quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour qua Email, tin nhắn SMS, Zalo, Viber, Line, WhatsApp.

C. Lựa chọn 3:

  • Thanh toán chuyển khoản Online Banking qua số tài khoản ngân hàng của Saigonrivertour cung cấp cho Quý khách hàng qua Email giao dịch của Saigonrivertour. Sau khi quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour qua Email, tin nhắn SMS, Zalo, Viber, Line, WhatsApp.
  • Thời gian thanh toán trong vòng 3h ( Ba giờ đồng hồ) được tính từ thời gian Quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour qua Email, tin nhắn SMS, Zalo, Viber, Line, WhatsApp. Sau thời gian trên thì mọi thông tin đặt phòng hoặc các dịch vụ khác của Quý khách hàng sẽ tự động huỷ. Nếu Quý khách hàng không thực hiện việc thanh toán.

D. Lựa chọn 4:

  • Thanh toán trực tiếp tại Khách Sạn. Trường hợp này chỉ áp dụng cho Quý khách hàng đặt phòng mà thời gian Quý khách hàng làm thủ tục nhận phòng tại Khách Sạn trước thời gian Quý khách hàng đặt phòng từ dưới 60 phút đến 120 phút. Thời gian được tính từ lúc quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đặt phòng hoặc các dịch vụ khác từ Saigonrivertour qua Email, tin nhắn SMS, Zalo, Viber, Line, WhatsApp.

Fanpage Facebook

Google Plus

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi. Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật

Đã đăng ký
Icon Facebook
Quét mã QR zalo
Quét mã QR viber
Quét mã QR line
Chat với du thuyền Sài Gòn